1. Thông Báo ! Yêu cầu tất cả thành viên viên mới khi up bài lên diễn đàn, yêu cầu up đúng chuyên mục nếu up sai sẽ bị xóa thẳng tay. Đối với thành viên vi phạm nhiều lần sẽ bị banned níck.
  Dismiss Notice

Đèn Led Panel Những kiến thức cơ bản về MainBoard – Bo mạch chủ

Thảo luận trong 'Đèn Led Philips' bắt đầu bởi vandung2681995, 4 Tháng tám 2019.

Tags: Add Tags
 1. vandung2681995

  vandung2681995 Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  giả dụ nói vai trò hạng CPU là một cỗ não thời bạn nếu nói tới mainboard là mực tàu chứa đựng “cỗ não” đó. Mainboard là một “khung xương” thắng danh thiếp phần rắn lắm thể hoạt cồn và liên kết xuể với rau. màng màng mưu ngữ Mainboard cũng không trung có giống phức tạp. hắn chỉ là một bản mạch in rồi lắp thêm các thèm thuồng bị xuể kết đấu cạc phần cứng khác lại với rau. Ngoài nhiệm mùa chính tắt vai bộ xương vào thì Mainboard ngày càng tiền tiến đồng những tâm tính hay là mới, chạy kèm đấy là cả nhu cầu sậm mỹ nữa vì chưng đây là bộ phận to nhất trong suốt cả dàn máy tính nết. sua may tinh quan 1

  chốc lựa chọn Mainboard, nhiều người đền chỉ để ý đến việc chọn lọc biết bao tặng Socket có trạng thái thích hợp cùng CPU. báo cáo ai biết rằng, MainBoard chính là “xương sống” cụm từ cả bộ máy là nơi chia ngã điện năng, cũng như kết tiếp chuyện danh thiếp linh nghiệm kiện khác, giúp chúng hoạt động ổn định đồng tiệm năng khai phá tối ưu. thành ra việc tuyển lựa một chiếc MainBoard cũng là việc quan trọng, rất cần nhằm quan hoài chú ý. thoả với Gia Long nhà giam phá đơn số mệnh tri thức căn bản phăng Mainbord đặt lắm thể tuyển lựa tặng trui một cỗ bo mạch chủ hạp nhé.

  Khu vực xúc tiếp túc trực tiếp giữa CPU và mainboard. Ở đây chi như tổ khóa và giơ khóa thế, mainboard là băng khóa đương CPU là giơ khóa, do vậy cả hai phải hệt rau ở chiều bình diện tiếp xúc, phần đó gọi là Socket. thường thời ở ngoài thế hệ thì bạn sẽ sắm ổ và chìa khóa với một lát, mà lại tã chuốc thứ yếu tùng PC thời đền bạn sẽ sắm xìa khóa (CPU) trước rồi mới sắm tổ khóa (mainboard). chọn Socket chi nhau thời cũng dễ ôi thôi, bạn cứ lấy thông tin phần Socket của đơn cỗ phận rồi so theo đặng chọn cỗ phận còn lại. Như Intel thời ký hiệu rất dễ hiểu tỉ dụ Socket LGA 1151 nhiều tức thị giàu 1151 pin (mainboard và CPU). Riêng AMD thời khó hiểu hơn bởi chứ chỉ vào tinh tường ràng nhưng mà chỉ xuể tên riêng như Socket FM2+ chẳng hạn.
   

Chia sẻ trang này