1. Thông Báo ! Yêu cầu tất cả thành viên viên mới khi up bài lên diễn đàn, yêu cầu up đúng chuyên mục nếu up sai sẽ bị xóa thẳng tay. Đối với thành viên vi phạm nhiều lần sẽ bị banned níck.
  Dismiss Notice

Kỹ thuật chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng

Thảo luận trong 'Chợ Giời' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 11 Tháng chín 2019.

Tags: Add Tags
 1. nguyenlieuduoc

  nguyenlieuduoc Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  [​IMG]

  Trong nhiều năm, lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đã quan tâm tới việc xác định những thành phần trong thực phẩm mang lợi ích sức khỏe được dùng để tăng trưởng những sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm, gia công sản xuất thực phẩm chức năng là 1 phần thuộc những mục tiêu của nghành công nghiệp thực phẩm ngày nay. Tỉ dụ về những thành phần này bao gồm chất xơ, phytosterol, peptide, protein, isoflavone, saponin, axit phytic, men vi sinh, prebiotic và enzyme chức năng. Mặc dù đã có phổ biến tiến bộ trong việc xác định, chiết xuất và biểu thị những thành phần này, nhưng vẫn cần mang các khoa học nền móng sẵn sàng và gần thị trường để chế biến các thành phần này thành những sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm với giá trị gia nâng cao. Cuốn sách này xem xét làm thế nào các thành phần này sở hữu thể được phối hợp hiệu quả vào những hệ thống thực phẩm cho thị phần và sản xuất các hướng dẫn thực tại về cách thức các thách thức trong những lĩnh vực thực phẩm cụ thể (như tuyên bố về sức khỏe và tiếp thị) sở hữu thể được khắc phục trong công đoạn chế biến.

  Kỹ thuật chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng là 1 tổng quan toàn diện về những xu thế bây giờ và mới nổi trong việc vun đắp và sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm. Nó nhấn mạnh sự khác biệt giữa những cái thực phẩm thuộc hàng ngũ thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Những chủ đề bao gồm những cách tiếp cận gần gũi với môi trường và vững bền để cung cấp thực phẩm sức khỏe, chỉ dẫn và quy định, và phương pháp Nhận định sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm. các áp dụng cụ thể của dược phẩm dinh dưỡng trong những sản phẩm thực phẩm nhũ tương và salad, đồ uống và nước ngọt, đồ nướng, ngũ cốc và các sản phẩm ép đùn, các sản phẩm thực phẩm lên men được bảo hiểm, như những protein và peptide thực phẩm mới, và cách thức đóng gói những thành phần và dược phẩm đóng gói. Tác động của chế biến tới hoạt tính sinh học của các thành phần dinh dưỡng, quản lý chất gây dị ứng và chế biến thực phẩm ko gây dị ứng, tuyên bố về sức khỏe và thương mại hóa sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cũng được luận bàn.

  Khoa học chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng bao gồm cả nguyên liệu thực phẩm chức năng là 1 nguồn toàn diện của những bí quyết tiếp cận thực tiễn với thể được tiêu dùng để đổi mới trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm y tế. Hoàn toàn cập nhật và mang can dự trên những ngành thực phẩm khác nhau, cuốn sách sẽ có lợi cho cả học viện và viên chức ngành công nghiệp làm cho việc trong ngành chế biến thực phẩm và thực phẩm y tế.
   

Chia sẻ trang này