1. Thông Báo ! Yêu cầu tất cả thành viên viên mới khi up bài lên diễn đàn, yêu cầu up đúng chuyên mục nếu up sai sẽ bị xóa thẳng tay. Đối với thành viên vi phạm nhiều lần sẽ bị banned níck.
  Dismiss Notice

Đèn Led Panel chuyển nhà thành hưng hà nội Trong phim mới 16

Thảo luận trong 'Đèn Led NVC Lighting' bắt đầu bởi chuyennhathanh, 16 Tháng một 2019.

 1. chuyennhathanh

  chuyennhathanh Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười một 2018
  Bài viết:
  3,877
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  chuyển nhà thành hưng hà nội Trong phim mới do vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy sản xuất, Trấn Thành vào vai Xẩm, bạn thân của nhân vật chính Trạng Quỳnh (Trần Quốc Anh đóng). Xẩm ngờ nghệch, luôn phá vỡ kế hoạch, trái với phẩm chất mưu mẹo, lanh lợi của Trạng Quỳnh. Lần đầu đóng phim, Trần Quốc Anh được Trấn Thành hỗ trợ về diễn xuất.

  [​IMG]


  Từ trái qua: Trấn Thành, Quốc Anh, Nhã Phương trong phim

  Quốc Anh kể trên trường quay, Trấn Thành là diễn viên thân thiết với anh nhất. Ban đầu Trần Quốc Anh chỉ nhớ được những câu thoại khoảng 10 chữ trở lại. Ông xã Hari Won hướng dẫn cho đàn em cách nắm bắt ý, thể hiện biểu cảm trên gương mặt. Với những lời thoại dài - nhất là những câu thể hiện trí tuệ của Trạng Quỳnh, Quốc Anh được Trấn Thành bày mẹo để học thuộc nhanh. Thấy đàn em đóng chưa đạt, Trấn Thành mắng xối xả tại trường quay và sửa lại lối diễn cho cậu.
  Video Player is loading.
  Dừng​
  Hiện tại 0:07​
  /
  Thời lượng 1:47​
  Đã tải: 0% Tiến trình: 0%​
  Bỏ tắt tiếng​
  Toàn màn hình​
  Hậu trường Trấn Thành đóng phim với rắn hổ mang, chịu nhiều thương tích.
  Trong một phân cảnh, Trạng Quỳnh phải đứng lên vai Xẩm. Ban đầu, Quốc Anh ngại vì sợ vô lễ với đàn anh, nhưng Trấn Thành đã khuyến khích bạn diễn. "Ngoài đời, tôi lơ ngơ, chậm chạp, còn anh Thành lanh lợi, lên màn ảnh lại đổi tính cách cho nhau. Nhờ sự chỉ dẫn của anh, tôi tự tin hơn để hoàn thành vai diễn", diễn viên 21 tuổi chia sẻ.

  [​IMG]


  Tạo hình Trấn Thành trong phim.

  Phim còn có các nhân vật như Điềm - người yêu Trạng Quỳnh (Nhã Phương đóng), Trịnh Bá (Công Dương), Ả Liễu (Khả Như)... Phim có kinh phí khoảng 20 tỷ đồng, bối cảnh quay ở Ninh Bình, Thừa Thiên Huế, Phan Thiết, Long An... Kịch bản dựa trên tính cách nhân vật Trạng Quỳnh và lấy cảm hứng từ một số giai thoại. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/2 (mùng một Tết Nguyên đán
   

Chia sẻ trang này